ReadyPlanet.com


มองทวนทบไปสถานที่ The West Side TV Shopper


<บทความ>

Claudie Benjamin 27 มิถุนายน 2020 Artsกับความบันเทิง

ทุกวันนี้สถิตอยู่ในสนามกอล์ฟทางตอนเหนือของเล็กตแลนตาบรูซและโอลกาโลขัดสนมายาวนานไม่มีเงินถึงอัปเปอร์เวสต์ไซด์พวกเขาใช้เวลากว่า 30 ชันษาในละแวกคล้ายโดยอาศัยสิงสู่ที่ The Century at 25 Central Park Westในสถานภาพผู้สร้าง West Side TV Shopper (เปิดตัวในปี 1976) พวกเขาได้รู้จักกับ UWS และคนดังหลายทศคนตระหนักครอบครองอย่างยิ่งว่า Upper West Side สรรพสิ่ง New York19 ดึงครีเอทีฟโฆษณาที่ทุกสาขาพวกเขาพอใจที่จะขุดทองนี้

ยังมีอื่น ๆคู่มือทีวีในยุคก่อน wifi, ก่อนกำหนดสตรีมมิ่งและยุคก่อนรีโมทสิ่งของเครื่องรับโทรทัศน์ขนาดใหญ่แต่ไม่มีผู้ใดพกพาเรื่องราวของ West Side TV Shopper19 สถานที่ยอดเยี่ยมสร้างลงมาอย่างดีมีข้อปลีกย่อยและให้ข่าวสิ่งพิมพ์รายสัปดาห์แจกให้เปล่าทุกสัปดาห์จรยังล็อบบี้ในพื้นที่1C; คนเฝ้าประตูสวมถุงมือถูขาวส่งสำเนาสรรพสิ่งพวกเขาให้ผู้อาศัย 1D;Bruce กล่าว

สิ่งพิมพ์มีกรรมสิทธิ์ความนิยมผู้ลงโฆษณาการมีความกระตือรือร้นในการแปะโฆษณาเพื่อแลกเปลี่ยนกับอาหารฟรี Logan19; s ยังมอบเนื้อที่โฆษณาให้กับดักร้านอาหาร O19; Neals ที่หรูหราใกล้กับ Lincoln Center1C; อีฉันกินที่นั่นเกือบทุกวัน 1D;บรูซกล่าวว่านึกถึงแนวทางของนักทานคนดัง
จำหน่ายทีวี

West Side TV Shopper

บรูซดำรงฐานะบรรณาธิการและผู้จัดพิมพ์และ Olga เป็นผู้รวมเผยแพร่ทั้งคู่ประกอบด้วยพนักงาน 38 คนซึ่งกระทำในสำนักงานในระยะที่สมรรถเดินไปจรดจากอพาร์ทเมนต์ของ Logan19 ได้บรูซบอกว่าเขาจ้างนักเขียนรุ่นใหม่มากคนค่าจ้างมิใช่เรื่องดี แต่ว่าเป็นวิธีสถานที่ดีในการเปิดรับและรวบรวมคลิปต่างๆ

บรูซให้การสนับสนุนนักเขียนสิ่งของเขาครอบครองอย่างดีอนุเคราะห์ให้เขาทั้งหลายไปหาผู้แสดงและตาขอสัมภาษณ์แม็กซ์มิลลาร์ดนักเขียนสาวคนหนึ่งของเขาทั้งหลายได้รับข้อแนะนี้ครั้นเขาเห็น George Balanchine นักออกแบบท่าเต้นบัลเล่ต์แห่งไม่ธรรมดาซึ่งตอนนั้นอาศัยอยู่แห่งหน West 67th Streetแม็กซ์เห็นนกเขาที่ร้านขายเนื้อครั้นวันที่ 73 และบรอดเวย์และขอสัมภาษณ์เขาบางครั้ง Balanchine ที่ห่างเหินสนองตอบในชายบวก1C; มั่นเหมาะ 1D;เขาเสนอตาม Olga1C; เราอ่านสิ่งพิมพ์ 1D;

George Balanchine Interview

ใจใหญ่ใจโตในงานแบ่งปันข้อปลีกย่อยของนกเขาชีวิตด้วยกันการทำงาน Balanchine ยังเปิดใจเกี่ยวข้องความรักสรรพสิ่งเขาที่มีต่อ Upper West Side1C; มัน 19; ดำรงฐานะด้านที่ดีที่สุดมันดุจ Rive Gauche (ในกรุงปารีส)เรามีโรงแรมแห่งดีสุดโต่งเช่น Empire การทำอาหารฝรั่งเศสที่ดีที่สุด 13;Le Poulailler (ถนน Wมันสมอง 65th) ทำอาหารฝรั่งเศสได้ดีเต็มที่ 1D;

แม้ว่าไม่ลลาร์ดจะถูกปฏิเสธคำขอสัมภาษณ์ที่บางครั้ง เสียแต่ว่าเขาก็ประสบผลอย่างน่าตกใจในการเข้าสู่ 1C ใช่ 1D;Isaac Asimov นักเขียนนวนิยายวิทยาศาสตร์กับแนวอื่น ๆ สถานที่มีชื่อเสียงสุดยอดให้สัมภาษณ์ณอพาร์ตเมนต์ของเขาที่ 5 West 65th Street ที่ปี 1977นกเขาอธิบายกลเม็ดของนกเขาในการเขียนหนังสือจำนวนมากโดยพิมพ์ 188 ในคราวนั้นขณะที่ Olga อธิบาย Asimov ด้วยความยินดีสนาน 1C เขามีเครื่องพิมพ์ดีดหลายสิ่งตั้งอยู่ณอพาร์ตเมนต์ของเขาเขานั่งบนแคร่ที่มีครรภ์กลิ้งด้วยกันม้วนจากเครื่องพิมพ์ดีดเครื่องเอ็ดไปอีกต่างหากอีกเครื่องเอ็ดเพื่อทำกับบันทึกที่พัวพันกับเรื่องต่างๆ 1D;

Isaac Asimov West Side TV Shopper

สิ่งที่มีชื่ออื่น ๆ ในสิ่งพิมพ์ ได้แก่ เบ็ตตีฟรีดด้าว, เบเวอร์ลีซิลส์, โรเบิร์ตดวงตาแฟล็กและจอร์จสติสัมปชัญญะลเลอร์ซึ่งทำหน้าที่ดำรงฐานะคนระวังระไวประตูสถานที่ The Century มาเฉียด 50 ปีแห่งปี 2015 ไม่ลลาร์ดคว้าตีพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับโปรแฟ้มเหล่านี้ชื่อว่า 100 New Yorkers of the 197019; sอุทิศให้กับบรูซ

นักเล่าเองโลขัดสนสนับสนุนแยกออกนักเขียนสิ่งของเขาไม่ต้องเหนียมอายเมื่อตาขอสัมภาษณ์คนที่รู้จักกักคุมดีนอกจากนี้นกเขายังเชื่อมโยงพวกเขาเช่นกันสิ่งแห่งหนมีชื่อเสียงที่เขาพานพบบรูซกล่าช้าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ดุเขาดื่มด่ำกับ Asimov เพียงไหนเมื่อทั้งคู่ร่วมงานเลี้ยงข้าวกลางวันทางวรรณกรรม1C; Asimov ลุกขึ้นยืนยืนเพื่อโอ้อวดว่าในการอาบน้ำทุกเช้าเขาชอบที่จะเหยาะเนื้อเพลงเต็มของ Star Spangled Banner 1D;

การผลิตของ West Side TV Shopper ชะลอตัวลงเมื่อประกอบด้วยรายชื่อรายการพร้อมใช้งานออนไลน์กับการเขียนโปรแกรมเองก็ขยายให้กำเนิดไปพอให้มีบัญชีรายชื่อมากมายเกินควรหยุดการผลิตที่ปี 1992 โปรไฟล์หน้าปกจะยังคงเป็นเรื่องดังของบุคลิกลักษณะของยุค 19 เสมอ

Logan19 เป็นผู้เคลื่อนไหวกับเขย่าวงการเมื่อ Upper West Side พึ่งจะเริ่มมีขึ้นจากช่วงที่น่าเบื่อหน่ายซึ่งชีวิตประจำวันทุกชีวิตินทรีย์เกือบจะถูกบดบังอีกด้วยสภาพแวดล้อมแห่งถูกข่มเหงจากยาเสพติดและอาชญากรรมแห่งแฝงตัวอยู่บรูซดำรงฐานะนักไหวติงที่ภาคภูมิใจที่เอาใจใส่ในห้องหับแชมเบอร์และดำรงฐานะผู้จัดงานฉลองในเวลาแรก ๆ เป็นต้นว่าเทศกาลโคลัมบัสอเวนิวที่เฉลิมฉลองความหลากเขาไม่เคยระอาที่จะพูดเกี่ยวข้อง Upper West Side1C; คุณคงไว้นึกออกดุฉันคิดถึงกระแสน้ำวนเวียนแห่งความสามารถนี้เต็มแรงแค่ไหนที่ไม่มีใครเทียบได้ในพื้นโลก 1D;

เช่นฝ่ายเดียวกับบร่องซที่ตรึกตรองถึงอัปเปอร์เวสต์ไซด์มาโดยตลอดโอลกาชี้แจงถึงการเตือนความทรงจำส่วนตัวสถานที่สนุกสนาน แต่ให้ความรู้สึกลึกซึ้งของละแวกนั้นกับไปที่ Met at Lincoln Center เพื่อตรวจฟังโอเปร่าเธอขนานนามสุนัขสรรพสิ่ง couple19 ซึ่งเป็นนักมวยฟาบิโอตามผู้คุมวงชาวอิตาลีฟาบิโอลุยซี

Bruce and Olga Logan

Bruce, Olga ด้วยกัน Fabioผู้ตั้งกระทู้ gamydispatch1 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 21:50:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.